26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

Báo giá làm App Mobile cho doanh nghiệp chuẩn nhất 2021

Báo giá làm App Mobile bán hàng cho doanh nghiệp chuẩn xác chắc hẳn là chủ đề đáng được quan tâm nhất hiện nay. Khi mà báo giá làm App Mobile mỗi nơi một khác khiến doanh nghiệp băn khoăn chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng App Mobile tốt, giá cả hợp lý.

Để biết rõ báo giá làm App Mobile chính xác, đúng với giá làm Mobile App trên thị trường, bạn hãy tham khảo qua những nội dung bên dưới đây. Trước khi nắm được báo giá làm App Mobile trên thị trường, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem làm App Mobile sẽ giúp ích gì cho doanh nghiệp và tham khảo toàn bộ quy trình triển khai thiết kế App Mobile của các đơn vị khác.

Thiết kế App Mobile có lợi ích gì?

Trước khi biết rằng thiết kế App Mobile có lợi ích gì, bạn hãy xem lại khái niệm Mobile App là gìthiết kế App Mobile là gì. Nắm vững được 2 khái niệm trên sẽ hiểu rõ được thực sự thiết kế App Mobile có lợi ích như thế nào đối với doanh nghiệp.

App Mobile giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận

  • Khi doanh nghiệp có riêng một App Mobile đồng nghĩa với việc khách hàng mục tiêu của bạn có thể dễ dàng biết đến sản phẩm của bạn bằng một thao tác tải App về điện thoại.
  • Giảm thiểu mức tiêu tốn các chi phí về quảng cáo, tiếp thị và thuê nhân viên bán hàng.
  • Mọi thông tin sản phẩm và các chương trình ưu đãi được lập trình hết trên App của riêng bạn.
  • Sản phẩm bán ra, được lưu lại thông tin, dễ dàng kiểm soát các đơn hàng trong khoảng thời gian nhất định.

Truy cập dữ liệu mọi nơi, mọi lúc

Bởi tính di động của App Mobile, người dùng có thể truy cập app mọi lúc, mọi nơi tạo ra sự thuận tiện cho cả doanh nghiệp và khách hàng trong trường hợp vị trí khu vực cách xa hoặc hợp tác quốc tế.

báo giá làm App Mobile
Mobile App giúp truy cập dữ liệu mọi nơi, mọi lúc

Hơn thế nữa, ứng dụng cũng có thể định vị được vị trí của người dùng trong thời điểm thực tế để cung cấp được cho họ những thông tin theo địa lý cụ thể.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế app theo yêu cầu sẽ tạo ra lợi thế về thương hiệu riêng bởi thiết kê giao diện chỉ tạo ra có chuyên ngành, lĩnh vực, sản phẩm mà bạn mong muốn đưa ra thị trường.

Dễ dàng triển khai chiến dịch marketing

Thông báo có 2 loại: push và in-app notifications. Cả 2 đều là lựa chọn thay thế cho email để liên hệ với khách hàng hiệu quả. In-app notifications là những thông báo mà người dùng chỉ có thể nhận được khi họ mở App ra.

Mặt khác, push notifications là loại thông báo sẽ hiện lên màn hình thiết bị điện tử của người dùng bất kể họ đang làm gì. Push notificaions mang lại 40% lượt click từ người dùng.

Khả năng gửi thông báo lập tức và ít xâm phạm đến người dùng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu một mobile app và doanh nghiệp cũng phải suy nghĩ chiến dịch gửi thông báo một cách khôn ngoan và hợp lý để đảm bảo thông điệp của mình sẽ đến được tay người dùng.

Quy trình thiết kế App Mobile

Khảo sát dự án

Đánh giá chung hiện trạng hoạt động của bản chức năng và mô tả của hệ thống , đưa ra các ý kiến trao đổi để thống nhất với khách hàng về bố cục giao diện, sự sắp xếp sao cho hợp lý đối với từng lĩnh vực đồng thời lên bản báo giá sao cho phù hợp với chức năng của App.

Phân tích hệ thống

Sau khi đã hoàn thành và thống nhất giữa bản chức năng, kỹ thuật viên đưa ra bản phân tích cụ thể để thống nhất hai bên đội thiết kế và đội kỹ thuật code sao cho các chức năng đều hợp lý.

phân tích hệ thống App Mobile
Phân tích hệ thống Mobile App

Một ứng dụng di động tuyệt hảo – tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng nhất định phải có sự đơn giản trong điều hướng giữa các tính năng.

Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý hướng tới trải nghiệm của khách hàng khi thiết kế Mobile App. Sau khi có ý tưởng tới bước này đơn giản và tiến hành nhanh chóng hơn bao giờ hết. Người lập mô tả cụ thể các chi tiết có trong App Mobile: màu sắc, sắp xếp thông tin, giao diện, font chữ…

Thiết kế

Để người dùng có thể tập trung vào những thành tố quan trọng nhất của ứng dụng, cách thiết kế app là giữ sự tối giản, hiện đại, tạo nhiều khoảng trống và kết hợp sử dụng những cụm từ, biểu tượng quen thuộc. Màu sắc đóng vai trò quan trọng – góp phần định hướng cảm xúc của người dùng.

Font chữ lại là yếu tố tác động tới khía cạnh trực quan của một ứng dụng di động. Vì thế hãy thận trọng cân nhắc sử dụng màu sắc và font chữ phù hợp đối với thông điệp chính muốn truyền tải tới người dùng.

Lưu ý: thiết kế layout App Mobile cần có sự nhất quán về hình ảnh – về tính năng sử dụng – về sự đồng nhất với các nền tảng khác của doanh nghiệp.

Thực hiện

Khi mọi thứ cơ bản đã được chuẩn bị, những kỹ thuật viên đưa bản kế hoạch đưa vào thực hiện thiết kế theo tiến độ mà đã giao ước với khách hàng để vào thiết kế và hoàn chỉnh ứng dụng. Quá trình thiết kế App trên hệ điều hành IOS và Android nhìn chung không khác nhau nhiều.

lập trình App Mobile
Triển khai lập trình App

Quan trọng nhất kỹ thuật viên cần phải nắm được quy tắc trong thiết kế và định hướng ứng dụng thì việc lập trình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện song song với việc thực hiện để tạo ra sản phẩm phải luôn duy trì liên hệ và đón nhận những chức năng mới và cần bổ sung mà khách hàng bàn giao để có thể hoàn chỉnh một cách tuyệt đối nhất.

Kiểm thử

Trước khi đưa một ứng dụng lên thị trường, bắt buộc người lập phải test kỹ lưỡng, xử lý kịp thời lỗi App gặp phải. Bên cạnh đó, người sở hữu App phải có chiến lược phát triển marketing sản phẩm cụ thể, khai thác và phát huy tối đa các ưu điểm từ ứng dụng mang lại.

Triển khai và bảo trì

Sau khi đã hoàn thành sản phẩm và test không còn các lỗi kỹ thuật hay lỗi thiết kế, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng đi cùng với bản hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng app để khách hàng nắm bắt được chức năng của từng thao tác cũng như biết được nỗi dung được những bố cục mà công ty đã dựa theo mô tả của khách hàng để thiết kế.

Trong quá trình bàn giao, nếu có phản ánh và ý kiến đóng góp, nhân viên sẽ tổng hợp lại và đưa vào khắc phục đồng thời đưa ra chính sách ưu đãi và bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Báo giá làm App Mobile

Sau khi thực hiện quy trình thiết kế ứng dụng Mobile App như trên thì các đơn vị mới báo giá làm App Mobile chính xác được.

báo giá làm App Mobile

Để một đơn vị có thể báo giá làm App Mobile chính xác, cần phải thông qua nhiều yếu tố khác nhau như tính năng của App, các giá trị App mang lại, các tinh năng bổ sung,…

Hiện tại, thị trường chung của ngành lập trình Mobile App sẽ báo giá làm App Mobile giao động khoảng 45.000.000đ – 90.000.000đ tuỳ vào yêu cầu của khách hàng, kèm chi phí cho các tính năng khác nếu phát sinh.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng báo giá làm App Mobile cho doanh nghiệp mình, tránh các trường hợp scam, phá giá nhưng chất lượng không bằng những gì doanh nghiệp bỏ ra.

Ngoài ra, Loyalty Hub xin chia sẻ cho bạn bài viết Hướng dẫn làm app bán hàng android đơn giản. Hãy follow trang twitter LoyaltyHUB để tham khảo những kiến thức bổ ích cho doanh nghiệp.

Avatar
LoyaltyHubhttps://loyaltyhub.com.vn
Nhằm xây dựng một cộng đồng Loyalty, giúp chia sẻ các kiến thức Loyalty, CDP, xây dựng ứng dụng Loyalty app giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt được bài toán chăm sóc khách hàng cũ, bởi 80% doanh thu của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng cũ.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm