33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 1/03/2023

Buy now

spot_img

CEO Đức Hùng chia sẻ bí quyết thành công

Sẽ có những cột mốc thời gian khi mà chúng ta, tất cả những người trẻ năng động tràn đầy ý tưởng muốn chứng minh bản thân, khẳng định năng lực của mình.

CEO trẻ Đức Hùng cũng không là một ngoại lệ.

Vay tiền để khởi nghiệp

Không sinh ra trong nhung lụa, Đức Hùng lớn lên trong sự vất vả, nghèo khó. Nhưng chính thiếu thốn lại là động lực để anh vượt khó vươn lên.

Câu chuyện vượt khó của doanh nhân trẻ Đức Hùng với rất nhiều chi tiết thú vị.

Những ngày đi học, Đức Hùng cho biết chi phí học hành là một gánh nặng cho gia đình. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, khi chưa có việc làm ổn định anh đã dành rất nhiều thời gian để lang thang trên mạng internet.

Những mới mẻ và sự bùng nổ của công nghệ của thời công nghệ 4.0, khiến anh nhận ra nhu cầu mua hàng trên mạng của thị hiếu đám đông ngày càng tăng. Từ nhận định đó khiến anh nảy sinh cảm hứng khởi nghiệp. Đức Hùng bắt đầu bán hàng online trên mạng với mặt hàng là thực phẩm chức năng.

Chia sẻ về khó khăn lớn nhất khi khởi nghiệp, Đức Hùng cho biết đó chính là vốn. Khi đó, anh chỉ có hai bàn tay trắng và phải đi vay tiền nóng. Số tiền 15 triệu chính là số tiền anh có để khởi nghiệp với vận may của mình.

Bí quyết để tăng thu nhập nhờ kinh doanh online

Mọi nỗ lực không ngừng từng ngày đã mang tới thành công cho Đức Hùng. Thời gian vừa qua khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh cho biết công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng nhiều bởi anh chủ yếu là kinh doanh online. Thậm chí, doanh thu còn tăng do nhu cầu mua sắm online tăng cao.

Đức Hùng cho biết hiện tại anh đang chuyển qua kinh doanh hạt điều Bình Phước cũng là đặc sản của quê anh. Không chỉ vậy, nghiên cứu và đầu tư vào bất động sản, chứng khoán cũng tạo cho anh nhiều thu nhập và đặc biệt là nhiều cảm hứng với công việc.

Nói về danh xưng CEO trẻ tài năng mà nhiều người thường gọi, anh cho rằng có lẽ vì mình khởi nghiệp thành công khi mới 23 tuổi nên nhiều người đã ưu ái gọi anh như vậy. Anh rất tự hào với những gì mình đã làm được.

Là người có được thành công, Đức Hùng gửi lời khuyên tới các bạn trẻ đó là cần am hiểu về sản phẩm mình sẽ kinh doanh và hiểu về nhu cầu của khách hàng cần gì. Anh cũng khuyên mọi người nên đi học một khóa kinh doanh trước khi khởi nghiệp.

Anh cho biết có rất nhiều khóa học online về kinh doanh hiện tại và mọi người có thể lựa chọn. Bất cứ điều gì cũng cần đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, nhất là với kinh doanh. Anh cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, với anh thành công là sự sẻ chia với người khác.

Bí quyết thực sự khiến anh thành công chính là cẩn trọng, bỏ qua sự liều lĩnh. Nếu bước vào kinh doanh mà không có sự chuẩn bị trước rất dễ thất bại, thương trường luôn khốc liệt và đòi hỏi rất nhiều thứ.

Anh cho rằng, mạo hiểm dám nghĩ dám làm là tốt nhưng nó cần được thực hiện trên một nền tảng vững chắc, có như vậy thì mới thành công được. Nhất là với người trẻ càng cần phải chín chắn trong suy nghĩ và hành động, tránh nóng vội để rồi “sôi hỏng bỏng không”.

Avatar
LoyaltyHubhttps://loyaltyhub.com.vn
Nhằm xây dựng một cộng đồng Loyalty, giúp chia sẻ các kiến thức Loyalty, CDP, xây dựng ứng dụng Loyalty app giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt được bài toán chăm sóc khách hàng cũ, bởi 80% doanh thu của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng cũ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây