25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

Chúc mừng CNV Loyalty chốt “DEAL” 250.000 USD thành công từ Shark Hưng

Xuất hiện tại Shark Tank Việt Nam mùa 4 tập 10 với hai đại diện đến từ CNV Loyalty là Ông Nguyễn Tuấn Phú – CEO cùng với Ông Nguyễn Giang Nam – CGO đã có một màn thuyết trình cực kỳ xuất sắc về nền tảng kiến tạo khách hàng trung thành trước các Shark cũng như trên sóng truyền hình.

Qua đó, các Shark đã hiểu hơn về tiềm năng của mô hình kinh doanh, khả năng điều hành doanh nghiệp và tầm nhìn về tương lai đối với các sản phẩm về Loyalty.

Sau màn thương thảo vô cùng gay cấn giữa Shark Hưng và Shark Phú, cuối cùng CNV Loyalty đã lựa chọn và đồng hành cùng Shark Hưng với deal 250.000 USD.

CNV Loyalty Shark Tank

Trước khi tham gia ghi hình tại Shark Tank mùa 4, CNV Loyalty đã thành công trong việc gọi vốn với giá trị đầu tư 11 tỷ đồng từ Nextpay với sản phẩm Loyalty App – nền tảng kiến tạo khách hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt, CNV còn vinh dự nằm trong top 10 của cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020 (Techfest), đây chính là tấm vé giúp CNV Loyalty có cơ hội được thể hiện bản thân trên một sân chơi hoàn toàn mới.

Có thể nói, với hai lần gọi vốn thành công, CNV Loyalty đã có được sự đồng hành từ Shark Bình và Shark Hưng, một điều mà ít Start-up nào có thể làm được cho tới thời điểm hiện tại. Những năm tiếp theo chắc chắn là một năm đầy bùng nổ về mặt giá trị thương hiệu, doanh số kinh doanh cũng như tiếp tục khẳng định vị thế #1 Việt Nam về Loyalty.

Để hướng ứng lần ra khơi cùng dàn Shark và chốt “Deal” thành công, CNV Loyalty mang đến “COMBO SHARKLOYALTY” với ưu đãi lên đến 15% cùng chương trình trả góp lãi suất 0% cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu áp dụng giải pháp chăm sóc khách hàng vào các hoạt động kinh doanh.

CNV Loyalty Shark tank

Đăng kí ngay để nhận ngay ưu đãi đến từ CNV Loyalty tại đây: COMBO SHARKLOYALTY

Mong rằng, trong tương lai, CNV loyalty sẽ trở thành một Start-up kỳ lân tiếp theo của Việt Nam và cung cấp nhiều sản phẩm Loyalty chất lượng cho các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.

Xin được gửi lời chúc mừng cho lần ra khơi đầy thành công của CNV Loyalty năm 2021

Nguồn: Vietnamexpress


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Avatar
Tùng Lê Loyalty
Là một con người luôn cảm thấy thích thú và phấn khích mỗi khi nói về chăm sóc khách hàng. Sứ mệnh của tôi là trở thành một người luôn cung cấp những kiến thức có giá trị và tư vấn chiến lược về chăm sóc khách hàng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm