25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

Dịch vụ chuyển đổi số: Top 5 những nhà cung cấp tốt nhất tại Việt Nam

Đối với những chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệp, hoặc mentor thì việc chuyển đổi số là một việc vô cùng khó khăn. Vì vậy, để giải quyết được vấn đề này, chủ doanh nghiệp với tìm đến những dịch vụ chuyển đổi số để được tư vấn và triển khai chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Dưới đây là 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam.

Top 5 những nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số tốt nhất tại Việt Nam

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại & Phát triển Công nghệ FSI Việt Nam

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI là doanh nghiệp về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và dịch vụ chuyển đổi số. Với mong muốn giúp xây dựng doanh nghiệp theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn là thông tin về doanh nghiệp, khách hàng, nhân sự.

Sứ mệnh: Đổi mới, sáng tạo các giải pháp về số hoá và chuyển đổi số, từ đó giúp phát triển đất nước, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi: Giá trị cốt lõi: Cống hiến, sáng tạo, tận tâm, uy tín, đoàn kết

 • Tư vấn và cung cấp thiết bị số hóa tài liệu
 • Phát triển và triển khai phần mềm, giải pháp công nghệ số hóa tài liệu
 • Tư vấn, triển khai các dịch vụ số hóa tài liệu

Là 3 thế mạnh về nhân sự của FSI đang nắm giữ. Bên cạnh đó, họ đều là những người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm triển khai và tư vấn.

Công ty cổ phần CNV Holdings

Dịch vụ chuyển đổi số

 

Không như những doanh nghiệp khác trên thị trường, CNV đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm như:

Cả 3 sản phẩm này sẽ là 3 công cụ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh hơn trong lĩnh vực dịch vụ chuyển đổi số, chăm sóc khách hàng, bán hàng đa kênh và phân tích dữ liệu khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Tài nguyên giá trị nhất mà CNV có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. CNV Loyalty được hình thành bởi một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

Chất lượng: CNV tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, CNV còn là doanh nghiệp nhận được sự đầu tư của Shark Bình, top 10 cuộc thi TECHFEST và dành cơ hội được tham gia ghi hình Shark Tank mùa 4. Vì vậy, CNV Loyalty sẽ là một doanh nghiệp giúp bạn chuyển đổi số bền vững và hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Công ty tư vấn quản lý OCD

Dịch vụ chuyển đổi số

Công ty Tư vấn Quản lý OCD được thành lập vào năm 2003. Định hướng bản thân là một trong những công ty tư vấn quản lý dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Trong gần 20 năm qua, OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn và đào tạo quản lý chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

OCDtự hào có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên:

 • Được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế
 • Đã học tập và làm việc ở nước ngoài
 • Nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp
 • Bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại
 • Bề dày thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao năng lực theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương

Công ty Tư vấn Quản lý OCD cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ Tư vấn Hệ thống Quản lý
 • Dịch vụ Tư vấn Chuyển đổi số
 • Dịch vụ Tư vấn Chiến lược

>>> đọc thêm bài viết: Tài liệu chuyển đổi sốmô hình chuyển đổi số

Công ty Cổ phần tư vấn trí tuệ nhân tạo AiTech – dịch vụ chuyển đổi số

Dịch vụ chuyển đổi số

Công ty cổ phần tư vấn giải pháp trí tuệ nhân tạo (Aitech) ra đời với sứ mệnh kêt nối, điều phối, tổ chức các nguồn lực và tinh hoa trong xã hội để phát triển doanh nghiệp, khách hàng và nhà nước một cách thịnh vượng và bền vững. Mục tiêu tiên quyết là trở thành công ty về giải pháp công nghệ cao hàng đầu của Việt Nam vào năm 2025.

Từ những bước đầu hoạt động Aitech xây dựng đội ngũ nhân sự đều là những cá nhân dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng và triển khai các dự án liên quan đến chuyển đổi số, GIS, xây dựng cơ sở dữ liệu lớn, Nông nghiệp hữu cơ, vi sinh, Môi trường, Logistic. Ngoài ra, Aitech rất tự hào khi có đội ngũ Ban cố vấn là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm nghiêm cứu, học tập trong nước và ngoài nước đã tin tưởng cùng Aitech tham gia tư vấn nhiều dự án lớn vè chính phủ điện tử, chiến lược phát triển CNTT,…

Aitech mong muốn cùng cải thiện, nâng cấp và phát triển tạo ra những bước tiến mới cuộc cách mạng chuyển đổi số quan trọng như hiện nay.

 • Aitech – Kết nối trí tuệ:
 • Tư vấn giải pháp CNTT
 • Tư vấn thầu, giám sát quản lý dự án
 • Tư vấn nông nghiệp cao, môi trường logistcic

Là những dịch vụ hàng đầu mà Aitech đang cung cấp.

>>> Đọc thêm: Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty Cổ phần Digitech

Dịch vụ chuyển đổi số

Công ty Cổ Phần Digitech (Digitech Jsc) được thành lập vào ngày 24/03/2010. Tiền thân là Trung tâm giải pháp ERP – Công ty TNHH Công nghệ số (Digitech). Hoạt động chủ yếu là chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng và dịch vụ chuyển đổi số:

 • Mã số – mã vạch – thẻ nhựa
 • Công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động
 • Máy chấm công, kiểm soát ra vào … và ứng dụng các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm chấm công, phần mềm tính lương, quản lý bán hàng, quản lý kho…

Công ty Cổ Phần Digitech được hình thành trên cơ sở bề dày kinh nghiệm 12 năm hoạt động của Trung tâm giải pháp ERP (Công ty Digitech), được thừa hưởng thành quả, tài nguyên, giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm cũng như khách hàng đã có.

Với sự trẻ trung năng động, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng, Các giải pháp và sản phẩm của Công ty Cổ Phần Digitech sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để không ngừng hoàn thiện, đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Tổng kết

Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ chuyển đổi số, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Avatar
Tùng Lê Loyalty
Là một con người luôn cảm thấy thích thú và phấn khích mỗi khi nói về chăm sóc khách hàng. Sứ mệnh của tôi là trở thành một người luôn cung cấp những kiến thức có giá trị và tư vấn chiến lược về chăm sóc khách hàng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm