25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

Giá phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và trả phí phổ biến nhất hiện nay

Giá phần mềm quản lý bán hàng là câu hỏi mà doanh nghiệp đặt ra khi bắt đầu quan tâm đến giải pháp bán hàng hiệu quả. Các công cụ phân tích và báo cáo số liệu (Google Sheet, Excel, Powerpoint) đang dần trở nên kém chuyên nghiệp hơn khi mô hình kinh doanh mở rộng, phân khúc thị trường lớn, lượng khách hàng cao.

Vậy phần mềm bán hàng mang đến những ưu điểm gì khác so với cách quản lý bán hàng truyền thống? Những phần mềm nào đang phổ biến trên thị trường. Hãy cùng Loyalty Hub tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Phần mềm bán hàng là gì? Ưu điểm mà phần mềm bán hàng mang lại

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng có quy trình làm việc tự động, kiểm tra lịch sử khách hàng, dự báo, phân tích và báo cáo kết quả kinh doanh. Đây là một công cụ giúp quá trình bán hàng trở nên đơn giản hơn. Với các chức năng bao gồm quản lý danh bạ, quản lý đơn hàng, quản lý tồn kho, theo dõi quá trình vận chuyển,…Phần mềm quản lý cung cấp một số lợi ích như dữ liệu khách hàng tập trung, giảm thiểu các tác vụ quản trị và ưu tiên khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi tích hợp phần mềm quản lý bán hàng

Hiệu quả trong việc quản lý đơn hàng

Phần mềm sẽ rất hữu ích trong việc xử lý lượng data khổng lồ. Các số liệu hàng ngày như lượng hàng tồn kho, hàng dự trữ, thu – chi,… sẽ được thống kê và báo cáo kết quả một cách tự động.

Quản lý nguồn nhân lực

Quản lý nhân sự là bài toán khó cho các doanh nghiệp. Phần mềm bán hàng là giải pháp hữu hiệu giúp quản lý nhân sự; điều phối linh hoạt giữa các phòng ban; lưu trữ và báo cáo thông tin khách hàng một cách tự động.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ghi chép thông tin dữ liệu vừa gây lãng phí thời gian vừa tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Phần mềm bán hàng là giải pháp tối ưu thay thế cho việc ghi chép và lưu trữ truyền thống. Tiết kiệm được chi phí cho các thủ tục hành chí, giấy tờ và các khoản phí liên quan.

giá phần mềm quản lý bán hàng

Chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động

Với sự phát triển liên tục của xã hội. Doanh nghiệp của bạn không thể mãi áp dụng các thủ tục truyền thống trong quá trình kinh doanh. Một trong những vấn đề quan trọng là tạo nên sự khác biệt giữa các đối thủ cùng ngành.

Giá phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Lựa chọn phần mềm bán hàng dựa trên các tiêu chí gì?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể phân loại phần mềm quản lý bán hàng theo các tiêu chí sau:

  • Giá phần mềm quản lý bán hàng: miễn phí/trả phí
  • Phần mềm online hay offline
  • Tính năng: dễ sử dụng, một kênh hay đa kênh
  • Các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp

Giá phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm mang đến những tính năng và trải nghiệm khác nhau. Loyalty Hub sẽ tổng hợp cho bạn một số thông tin cũng như giá phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng phổ biến hiện nay.

KiotViet – Giá 6.000vnđ/ngày

Phần mềm KiotViet có giao diện đơn giản và dễ sử dụng phù hợp cho từng ngành hàng. KiotViet có thể đồng bộ với các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Facebook cho đến website.

Phần mềm này cho phép trải nghiệm dùng thử 10 ngày cho các tài khoản đăng ký dùng thử. Sau khi hết hạn bạn có thể tiếp tục sử dụng chỉ với 6.000vnđ/ngày.

MShopKeeper – Giá từ 99.000 – 299.000 VNĐ/tháng

Đây là phần mềm cung cấp các dịch vụ quản lý chuỗi bán hàng liên quan đến thời trang như: quần áo, giày dép, mũ món, túi xách, mắt kính, phụ kiện,…

MShopKeeper cung cấp các gói dịch vụ đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng:

Gói Starter: 99.000 VNĐ/tháng.

Gói Proffesional: 199.000 VNĐ/tháng.

Gói Change Store: 299.000 VNĐ/tháng.

Giá của MShopKeeper khá rẻ nhưng điểm trừ là tính ổn định không cao và cũng chỉ phù hợp với kinh doanh offline.

Abit.vn – Giá từ 100.000 – 300.000 VNĐ/tháng

Phần mềm Abit có thể quản lý kênh trên website, social, chạy nhiều fanpage cùng lúc. Abit có khả năng tạo đơn tự động, bán hàng, kiểm tra kho hàng, vận chuyển, báo cáo kết quả, kết nối giữa các nhà cung cấp và khách hàng.

giá phần mềm quản lý bán hàng

Hiện tại, giá phần mềm quản lý bán hàng Abit có 3 gói:

  • Gói cá nhân: 100.000 VNĐ/tháng.
  • Gói khởi nghiệp: 200.000 VNĐ/tháng.
  • Gói doanh nghiệp: 300.000 VNĐ/tháng.

Sapo – Giá từ 119.000 – 229.000 VNĐ/tháng

Sapo được sử dụng ở Việt Nam từ các doanh nghiệp nhỏ, các quán cafe, các kênh online đến các doanh nghiệp lớn. Với tính năng như: tính tiền nhanh chính xác, kết nối thiết bị bán hàng, thanh toán không tiền mặt, kết nối màn hình phụ,…

giá phần mềm quản lý bán hàng

Giá phần mềm quản lý bán hàng Sapo có 2 loại:

  • Dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: 119.000 VNĐ/tháng.
  • Dành cho các doanh nghiệp lớn: 229.000 VNĐ/tháng.

Suno – Giá 220.000 VNĐ/1 cửa hàng/tháng

Tương tự như các phần mềm quản lý bán hàng trên, phần mềm Suno cũng quản lý hàng tồn kho, thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng, phân tích và báo cáo hoạt động kinh doanh. Suno có giao diện đơn giản, tính năng không phức tạp, thân thiện cả những khách hàng không biết dùng máy tính.

Giá của phần mềm quản lý bán hàng Suno là 220.000 VNĐ/1 cửa hàng/tháng. Không giới hạn người dùng, không giới hạn tính năng, miễn phí khởi tạo và không phát sinh chi phí.

POS365 – Giá 1.650.000 VNĐ/năm

POS365 dễ dàng tra cứu thông tin nhập – xuất kho hàng, quản lý chi tiêu, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và quản lý cửa hàng hiệu quả.

giá phần mềm quản lý bán hàng

Giá phần mềm quản lý bán hàng là 1.650.000 VNĐ/năm. Tương tự như KiotViet, bạn cũng có thể dùng thử sản phẩm trong 7 ngày trước khi mua trọn gói.

Danh sách một số phần mềm bán hàng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng miễn phí là sự lựa chọn thú vị nếu doanh nghiệp của bạn muốn trải nghiệm thử chức năng chính của các phần mềm chuyên nghiệp. Loyalty Hub sẽ giới thiệu danh sách 4 phần mềm miễn phí cho bạn tham khảo:

Loyverse POS

Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn với giao diện tiếng Anh. Nền tảng này còn có tích hợp APP trên điện thoại, máy tính bảng, laptop. Đây là tiện ích được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng.
Một số tính năng nổi bật của phần mềm là: xuất – nhập liệu hàng hóa, quản lý thu – chi, công nợ chính xác, báo cáo kết quả thông tin kinh doanh.

An Việt Soft

AnVietSoft là một trong số các phần mềm quản lý đơn hàng online miễn phí phổ biến. Giao diện phần mềm được thiết kế bằng tiếng Việt, thân thiện với người dùng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm là kiểm tra thông tin, truy xuất đơn hàng, tự động tính phí, đề xuất vận chuyển, đồng bộ dữ liệu, báo cáo kết quả qua file Excel. Phần mềm này còn có thể báo cáo từ xa giúp theo dõi các hoạt động kinh doanh tốt hơn.

TOKO TECH

Với giao diện màu xám đen, đây là phần mềm có chức năng bán hàng chuyên nghiệp. Thao tác trò chuyện với khách hàng dễ dàng, thanh toán quét mã, lọc tin nhắn và bình luận thông minh. Toko Tech cho phép quản lý nhiều page cùng một lúc, tổng hợp và thu thập thông tin, lọc trùng lặp.

giá phần mềm quản lý bán hàng

Winta Sales

Phần mềm bán hàng miễn phí Winta Sales là phần mềm phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Phần mềm quản lý các cửa hàng, siêu thị mini, với các tính năng đơn giản.

giá phần mềm quản lý bán hàng

Winta Sales miễn phí nhưng bảo mật thông tin cao, phân quyền nhân viên tốt, in phiếu tính tiền, quản lý đơn, báo cáo hoạt động thu – chi một cách chính xác.

Trên đây là thông tin giá phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và có trả phí. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo và chọn ra một công cụ phù hợp với mình nhé. Để tìm hiểu thêm về phần mềm bán hàng, hãy liên hệ với Loyalty Hub. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi những thắc mắc của các bạn.


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm