25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

Innovation Summit 2020 giới thiệu nhiều mô hình tiếp thị mới

Innovation summit 2020 mang đến cái nhìn toàn cảnh về mô hình tiếp thị và kinh doanh mới trong kỷ nguyên 4.0, vào ngày 18/11.

Do tác động của Covid 19, từ đầu năm 2020 đến nay, nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều thách thức. Chi phí marketing tăng, doanh thu sụt giảm mạnh, bài toán đặt ra là doanh nghiệp làm thế nào để duy trì và phát triển. Chuỗi sự kiện Innovation Summit 2020 ra đời với mục tiêu mang đến cơ hội, hướng đi mới để doanh nghiệp bứt phá thành công.

Tiếp nối thành công của hai sự kiện “Hiến kế và giải pháp đổi mới cho doanh nghiệp ứng phó thời Covid-19” và “Thích ứng và phá vỡ rào cản rủi ro để tăng trưởng” trong chuỗi sự kiện Innovation Summit 2020, sự kiện lần này hứa hẹn mang đến nội dung hấp dẫn và hữu ích.

Để đẩy nhanh tốc độ khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp cần hợp tác để giảm thiểu rủi ro. Đây là lý do BeeST Group, Accesstrade, Hostvn, Ladipage… hợp tác tổ chức sự kiện “Innovation Summit 2020 – ‘Phá băng’ với những mô hình tiếp thị mới”.

Các diễn giả tham dự sự kiện sẽ đưa ra những hiến kế, mô hình mới với giải pháp sáng tạo giúp doanh nghiệp Việt Nam tìm ra cơ hội kinh doanh bứt phá.

Chương trình hứa hẹn mang đến cho các chủ doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo, quản lý… cái nhìn toàn cảnh về mô hình tiếp thị và kinh doanh mới trong kỷ nguyên 4.0. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng những bước đột phá trong chiến lược kinh doanh để phục hồi và tăng trưởng doanh thu.

Sự kiện diễn ra với các chủ đề chính gồm thảo luận về mô hình tiếp thị và kinh doanh mới, câu chuyện thành công về chiến lược “Go online” thay vì “Đổ tiền cho marketing”, giải pháp tăng trưởng cho mọi doanh nghiệp, mô hình tiếp thị mới mà các doanh nghiệp du lịch đang áp dụng để sinh tồn…

Chương trình quy tụ các diễn giả là những chuyên gia uy tín từ những tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Trong đó có ông Tình Nguyễn – Đồng sáng lập LadiPage, Ông Leon Trương – Chủ tịch Liên minh DTS, ông Đỗ Hữu Hưng – CEO AccessTrade Việt Nam, ông Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink, ông Andy Vũ – Đồng sáng lập, Tổng giám đốc BeeST Group và ông Mai Xuân Đạt – Sáng lập SEONgon và Red Monster.

Sự kiện diễn ra từ 13h30-17h ngày 18/11 tại Star Galaxy, tầng 3 phòng Tường Vi, 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Avatar
LoyaltyHubhttps://loyaltyhub.com.vn
Nhằm xây dựng một cộng đồng Loyalty, giúp chia sẻ các kiến thức Loyalty, CDP, xây dựng ứng dụng Loyalty app giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt được bài toán chăm sóc khách hàng cũ, bởi 80% doanh thu của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng cũ.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm