Mini App trên sàn thương mại điện tử là gì? Mini App trên Shopee và Tiki

Mini App trên sàn thương mại điện tử là gì? Những tính năng và lợi ích của Mini App trên sàn thương mại điện tử giúp gì cho Doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về Mini App cũng như những thông tin bổ ích dành cho Doanh nghiệp.

0
363

Mini App trên sàn thương mại điện tử là gì? Những tính năng và lợi ích của kênh điện tử này giúp gì cho Doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về Mini App cũng như những thông tin bổ ích dành cho Doanh nghiệp.

Để có thể hiểu hơn về Mini App trên sàn thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo Mini App là gì? Hay Mini App trên Facebook là gì để hiểu đơn giản hơn về cách kênh social hiện nay.

Mini App trên sàn thương mại điện tử là gì? 

Mini App trên sàn thương mại điện tử là định nghĩa chung nền tảng như Shopee, Tiki và đã trở thành một điều tương đối đơn giản và nhanh chóng cho các doanh nghiệp. Các sàn này với mục đích tạo ra sân chơi cho phép nhà phát triển dễ dàng tạo ra các ứng dụng trên các nền tảng này, từ đó xây dựng một hệ sinh thái đa dạng, phong phú và chất lượng cho người dùng. 

Mini App trên sàn thương mại điện tử

Các nền tảng này như một giải pháp hữu ích và thiết thực cho người tiêu dùng, tạo môi trường giao dịch, mua bán trực tuyến thuận tiện cho cả người bán và người mua.

Mini App trên sàn thương mại điện tử Shopee & Tiki có gì?

Hiện nay trên thị trường thì Shopee & Tiki là hai sàn có một website riêng phục vụ cho các mục tiêu bổ sung kiến thức, giúp đỡ doanh nghiệp. Mini App hoạt động theo nguyên lý “mô hình kinh tế chia sẻ, trong đó, Super app (Ứng dụng mẹ) và các mini app (Ứng dụng con) sẽ cùng nhau mang lại giá trị cho người dùng và tạo nên lợi nhuận từ việc đó.”

Mini App trên sàn thương mại điện tử

Mini App trên Tiki

Đây là giải pháp hoàn toàn mới và hiện đại giúp cho các đối tác của Tiki có thể dễ dàng, nhanh chóng và ít tốn kém phát triển ứng dụng và dịch vụ của mình trên nền tảng của Tiki. Nhờ đó các doanh nghiệp có thể tập trung vào dịch vụ cốt lõi và mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trong khi vẫn thừa hưởng được tất cả lợi ích của việc chuyển đổi số.

Tini App của Tiki đi kèm với hệ thống framework đơn giản, hiệu quả với đa dạng các thành phần giao diện cũng như APIs cần thiết trong việc phát triển ứng dụng cùng trải nghiệm native trên Tiki.

Tini Framework

Tini Framework được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng với trải nghiệm native app trên nền tảng Tiki một cách dễ dàng và đa dạng tính năng nhất có thể.

Tini Design System

Đội ngũ thiết kế Tiki đã xây dựng nên hệ thống thiết kế dành riêng cho nền tảng Tini App dựa trên hệ thống thiết kế gốc từ Tiki. Hệ thống thiết kế Tini sẽ giúp các nhà thiết kế sản phẩm thống nhất về giao diện người dùng để tập trung vào trải nghiệm người dùng tốt hơn, cung cấp ý tưởng và sản phẩm nhanh hơn.

Tini Studio

Tini Studio là công cụ dùng để phát triển mini app trên nền tảng Tini App. Công cụ này cung cấp các tính năng như quản lý, phát triển app, giả lập thiết bị, debug, và tải app lên Tiki Developer Center.

Mini App trên Shopee

Cũng tương tự như Tiki thì Shopee cũng có Mini app trên Shopee của riêng mình với những tính năng giúp Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng khổng lồ, nâng cao trải nghiệm của người dùng thông qua những tính năng hiện có cùng chi phí phù hợp, tiết kiệm hơn.

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được thông tin về Mini app mà quý doanh nghiệp đang quan tâm. Nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan hãy để bình luận phía dưới bài viết “Mini app trên sàn thương mại điện tử”, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.

—————–

Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây