25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 30/11/2022

Buy now

spot_img

Mini App trên Tiki: 1 Định nghĩa – 3 Lợi ích – 4 Showcase nổi bật

Mini App trên Tiki có lẽ vẵn còn là một điều gì đó xa lạ với những nhà phát triển, doanh nghiệp tại Việt Nam. Quả thật là đáng tiếc nếu như nền tảng tuyệt vời này không được đến với mọi người, việc cung cấp những thông tin về định nghĩa, lợi ích và những minh chứng có thật sẽ giúp thị trường có cái nhìn rõ ràng và toàn cảnh hơn về Mini app tiki.

Phần đầu chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng tuyệt vời này.

Mini App trên tiki là gì?

Mini App trên Tiki (Tini App Tiki) là giải pháp công nghệ hoàn toàn hiện đại và toàn diện giúp cho các đối tác của Tiki có thể dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trong việc phát triển ứng dụng và dịch vụ của mình trên nền tảng của Tiki. Thông qua đó mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu về doanh số, giá trị thương hiệu,… ngay trên nền tảng Mini app này.

Mini App trên Tiki

Đọc thêm

Không những vậy, doanh nghiệp còn có thể tập trung nhiều hơn vào việc phát triển và mang đến những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và góp phần xây dựng nên một hệ sinh thái ứng dụng đa dạng và phong phú.

Mini apps còn được hiểu là các ứng dụng con hoạt động trong Super apps (ứng dụng cha). Do đó chỉ cần Supper apps có mặt trên hệ điều hành nào thì Mini apps cũng có thể vận hành được trên hệ điều hành đó.

Lý do mà doanh nghiệp nên xây dựng mini app trên Tiki

Mini App trên Tiki

Tiết kiệm thời gian

Chắc chắn rằng, câu chuyện về tạo một ứng dụng hoàn toàn mới luôn là một vấn đề cực kỳ lớn mà không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực lẫn tài chính để thiết kế và xây dựng một ứng dụng cho riêng doanh nghiệp của mình, dù rằng đó là Native App hay Hybirb App.

Nhận thấy được vấn đề trên, Mini App trên Tiki đã được ra đời, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra một ứng dụng toàn diện nhưng được rút ngắn về mặt thời gian, đơn giản vận hành, mượt mà trong trải nghiệm. Từ đó, các đối tác chỉ cần tập trung vào cốt lõi – chính là sản phẩm và dịch vụ mà đối tác dự định sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng.

Tận dụng tài sản hiện có của nền tảng

Ngay cả trên chính trang chủ của Tini app cũng đã nói, việc doanh nghiệp thiết kế ap ngay trên nền tảng của mini app trên tiki sẽ được thừa hưởng toàn bộ lợi ích từ việc chuyển đổi số này.

Với mong muốn mang đến kho ứng dụng phong phú và chất lượng hơn cho người dùng Việt Nam, Tini App được xây dựng bởi đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Do đó, Mini app trên tiki sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bù đắp những điểm yếu và tận dụng những điểm mạnh về nền tảng, User, giá trị thương,… của tiki trên thị trường.

Hỗ trợ nhà phát triển ở mọi mặt

Đầu tiên phải kể đến là không mất phí đăng ký, có 2 loại tài khoản để bạn lựa chọn khi phát hành ứng dụng trên nền tảng của Tini App: tài khoản cá nhân và tài khoản công ty. Về cơ bản thì tài khoản cá nhân sẽ bị hạn chế ở một số mặt như khai thác kinh doanh và tích hợp API.

Thứ hai, Mini app trên tiki đi kèm với một hệ thống framework gọn nhẹ và mạnh mẽ với các component (thành phần giao diện) đa dạng cũng như API cần thiết cho việc phát triển các ứng dụng cùng trải nghiệm native trên nền tảng Tiki. Những điểm cộng khác mà ta không thể bỏ qua là Tini App sở hữu riêng công cụ phát triển với giao diện thân thiện bên cạnh hệ thống tài liệu hướng dẫn đầy đủ dễ hiểu và chứa vô số code mẫu.

Một số Showcase thành công của Mini app trên Tiki

Shopping Template

Trò chơi ghép hình

Luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả những mảnh ghép trên bảng để hợp nhất các mảnh giống nhau.

Mini App trên Tiki

Hồi Ức Mọt Sách

Hồi Ức Mọt Sách là ứng dụng xem lại 10 năm hành trình của người dùng đối với ngành hàng sách của Tiki.
Mini App trên Tiki

Merchant Template

Template hỗ trợ store của Tiki có thể tạo được một ứng dụng shopping đơn giản dựa trên sản phẩm có trên sàn Tiki.
Mini App trên Tiki

Hexa: Reach the Start

Template hỗ trợ store của Tiki có thể tạo được một ứng dụng shopping đơn giản bằng nền tảng Tini App.
Mini App trên Tiki
>>> Đọc thêm: Mini app trên Shopee

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được thông tin về Mini app trên Tiki mà quý doanh nghiệp đang mong muốn. Nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan hãy để bình luận phía dưới bài viết “Mini app trên Tiki, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Avatar
Tùng Lê Loyalty
Là một con người luôn cảm thấy thích thú và phấn khích mỗi khi nói về chăm sóc khách hàng. Sứ mệnh của tôi là trở thành một người luôn cung cấp những kiến thức có giá trị và tư vấn chiến lược về chăm sóc khách hàng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm