33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 30/03/2023

Buy now

spot_img

Top 4 phần mềm bán hàng trên điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng trên điện thoại nhằm hỗ trợ việc quản lý bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Trong thời đại của công nghệ, bạn có thể quản lý cửa hàng không chỉ trên máy tính mà còn linh hoạt ở mọi thiết bị có kết nối với phần mềm.

Phần mềm bán hàng được hiểu là công cụ có các tính năng như bán hàng, kiểm soát lượng hàng xuất – nhập kho, quản lý thu – chi, vận chuyển, tracking đơn hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên và tự động báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. 

Hiện nay, ngoài được tích hợp vào máy tính, phần mềm bán hàng còn triển khai trên nền tảng Android và iOS. Các ứng dụng được tích hợp trên điện thoại có thể kể đến là POS365, KiotViet, Loyverse POS, Sapo,…

Phần mềm bán hàng trên điện thoại – POS365

Thông tin ứng dụng

Phần mềm POS365 được phát hành bởi 365 Software JSC. Đến nay đã thu hút được hơn 82.000 lượt khách hàng sử dụng. Phần mềm thường được dùng trong các nhà hàng, cửa hàng ăn uống tiện lợi,.. nhằm order và thanh toán nhanh chóng.

Dung lượng:

  • Android: 36 MB
  • iOS: 12,4 MB

phần mềm bán hàng trên điện thoại

Ưu điểm của POS 365

Thao tác đơn giản

Với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, hệ điều hành đa dạng Android, IOS, bạn hoàn toàn có thể thao tác ngay trên app. Việc nhập thông tin trở nên thuận tiện hơn thay vì những thao tác phức tạp trên hệ thống phần mềm máy tính.

Không giới hạn dung lượng dữ liệu

Phần mềm POS365 lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. Thông tin được bảo mật và không giới hạn dung lượng sử dụng cũng như chi phí phát sinh. Vì vậy, data khách hàng được đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị, bạn có thể dễ dàng theo dõi từ xa.

Tích điểm khách hàng

POS365 cung cấp tính năng tích điểm khách hàng thông qua ứng dụng. Đây là tính năng nổi bật cho phép bạn remarketing hiệu quả. Thu hút sự chú ý của khách hàng quay lại mua sản phẩm/dịch vụ từ cửa hàng thông qua chương trình khuyến mãi.

Theo dõi hành vi của khách hàng

Phần mềm có thể thu thập thông tin người dùng và thói quen sử dụng dịch vụ của họ. Sau đó phân tích số điện thoại, địa chỉ ăn uống, email, khu vực sinh sống,… tất cả những gì bạn làm chỉ còn lên kế hoạch khuyến mãi và gửi thông tin chương trình đến cho người dùng.

Phần mềm bán hàng trên điện thoại – KiotViet

Thông tin ứng dụng

KiotViet hiện đang phổ biến với hơn 5.000 cửa hàng mới sử dụng mỗi tháng. Phần mềm đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với 15 ngành hàng khác nhau. Ngoài ra, nó còn có thể đồng bộ với các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.

Phần mềm đã có phiên bản ứng dụng trên thiết bị di động. Chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Tiết kiệm chi phí hơn chỉ bằng một thao tác cài đặt trên CH Play Và Appstore.

Dung lượng:

  • Android: 33 MB
  • iOS: 76,5 MB

phần mềm bán hàng trên điện thoại

Ưu điểm của KiotViet

Bán hàng ở mọi lúc mọi nơi

Với ứng dụng tải về trong điện thoại, bạn có thể quét mã vạch, lên đơn hàng ngay lập tức. KiotViet hỗ trợ từ chọn vị trí cửa hàng, lấy hàng, nhắn tin cho khách đến chốt đơn một cách nhanh chóng.

Giao diện đơn giản

Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng đầy đủ tính năng cần thiết cho thao tác bán hàng.

Tích hợp máy in bên trong ứng dụng

Ứng dụng trên điện thoại cho phép kết nối với các thiết bị in ấn khác nhằm in hóa đơn lập tức khi có khách hàng đặt hàng.

Lưu trữ lịch sử giao dịch

KiotViet lưu trữ thông tin của từng nhân viên một kể cả tất cả các nhân viên làm việc cùng một lúc nhiều giao dịch. Khi khách hàng tiến hàng thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn in hóa đơn và lịch sử được lưu lại tự động. Chủ cửa hàng dễ dàng kiểm tra, đánh giá, truy xuất các giao dịch cũ.

Làm việc cả khi không có Internet

KiotViet được thiết kế cho phép sử dụng ngay cả khi đột ngột bị mất kết nối với Internet. Mọi giao dịch diễn ra một cách bình thường và lịch sử giao dịch sẽ được tự động cập nhật lưu trữ khi bạn mở mạng di động/wifi.

Phần mềm bán hàng tiếng Anh – Loyverse POS

Thông tin ứng dụng

Loyverse POS là phần mềm miễn phí phổ biến cho cửa hàng bán lẻ, quán ăn, tạp hóa, spa,… với giao diện sử dụng tiếng Anh. Hệ thống POS di động có thể bán hàng từ điện thoại hoặc máy tính bảng chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, quét mã vạch kết nối với máy in hóa đơn và theo dõi biến động tiền mặt. Loyverse POS còn có chức năng quản lý nhiều cửa hàng và thiết bị POS trong cùng một tài khoản.

Dung lượng:

  • Android: 11 MB
  • iOS: 217,3 MB

phần mềm bán hàng trên điện thoại

Ưu điểm của Loyverse POS

Quản lý kho

Phần mềm bán hàng trên điện thoại Loyverse POS có thể phân loại hàng theo kích thước, màu sắc; Quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực; Đặt mức tồn kho; Và tự động thông báo khi hàng hóa dự trữ sắp hết.

Phân tích số liệu

Ứng dụng Loyverse POS trên điện thoại không chỉ bán hàng, nó còn phân tích các số liệu như: doanh thu, lợi nhuận, báo cáo và xuất dữ liệu sang bảng tính. Việc này giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi các xu hướng hiện nay, đưa ra những thay đổi phù hợp về tài chính và các chiến dịch marketing.

Chương trình khách hàng thân thiết và CRM

Từ những phân tích số liệu nêu trên, cửa hàng của bạn hoàn toàn có thể xây dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng phù hợp, chạy các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết theo định kỳ tạo nên tệp khách hàng trung thành.

Các tính năng của Nhà hàng và Quán Bar

Loyverse POS có các tính năng phù hợp cho nhà hàng và quán bar. Sử dụng các dịch vụ đặt bàn khi dùng bữa, giao hàng tận nơi, kết nối với máy in để xuất hóa đơn cho khách hàng.

Phần mềm bán hàng trên điện thoại – Sapo

Thông tin ứng dụng

Sapo là ứng dụng quản lý bán hàng có thể kết nối vận chuyển với các đơn vị như: Sapo Express, GHN, Ninja Van, Best Express, Shippo.. Sapo có các chức năng chính là đóng gói, xuất kho, giao hàng và trả hàng. App còn tích hợp cả Facebook để quản lý Fanpage dễ dàng.

Dung lượng:

  • Android: 51 MB
  • iOS: 229,3 MB

phần mềm bán hàng trên điện thoại

Ưu điểm của Sapo

Đưa đơn vận chuyển tự động

Ứng dụng có tích hợp đơn vị vận chuyển riêng mang tên Sapo Express và gồm nhiều đơn vị vận chuyển khác (GHN, Ninja Van, Best Express,…). Chủ cửa hàng có thể đưa đơn đi nhanh chóng mà không cần các thủ tục giấy tờ phức tạp. Ngoài ra, bạn còn so sánh được giá vận chuyển giữa các đơn vị và dự đoán chính xác thời gian giao hàng. Đơn hàng sẽ được theo dõi và cập nhật trạng thái liên tục.

Quản lý Fanpage Facebook

Ứng dụng có khả năng kết nối với nền tảng social Facebook để quản lý Fanpage. Sau khi kết nối, Sapo giúp bạn tạo đơn hàng ngày trong tin nhắn, kiểm soát các bình luận nhằm bảo mật thông tin khách hàng. 

Báo cáo số liệu cụ thể chi tiết

Báo cáo của Sapo được thể hiện hơn 20 dạng biểu đồ, đồ thị trực quan sinh động về dòng tiền và hoạt động bán hàng hàng ngày, theo tuần, theo quý,… một cách cụ thể.

Lời kết

Trên đây là top 4 phần mềm bán hàng trên điện thoại miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nổi bật riêng phù hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh khác nhau. 

Hy vọng qua bài viết bạn có thể chọn được một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Mọi thắc mắc về phần mềm bán hàng các bạn hãy bình luận bên dưới. Loyalty Hub sẽ phản hồi những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm