28.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 16/03/2023

Buy now

spot_img

Danh sách 3 phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt tốt nhất hiện nay

Ngày nay, phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận, gửi thông tin đến hơn 65 triệu người dùng Zalo giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân công và vẵn đảm bảo được tính hiệu quả về mặt thông điệp đến từng nhóm khách hàng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu phần mềm này là gì và những đơn vị nào đang cung cấp phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt tốt nhất hiện nay.

Phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt là gì?

Phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt là một giải pháp công nghệ giúp Doanh nghiệp gửi hàng loạt tin nhắn zalo đến những khách hàng đã quan tâm ZALO OA của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và tuỳ biến nội dung theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

Hiện nay, số người sử dụng Zalo là cực kỳ lớn, con số này đã lên đến hơn 65 triệu người dùng và hiện đang là ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin hàng đầu Việt Nam. Vì vậy mà Zalo đã và đang trở thành một mỏ vàng đầy tiềm năng phát triển đối với các doanh nghiệp.

Nhờ voà phần mềm nhắn tin hàng loạt này mà Doanh nghiệp có thể tiếp cận đến một số lượng khách hàng cực kỳ lớn mà vẵn có thể đảm bảo các yếu tố về mặt thông tin, thông điệp marketing và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Doanh nghiệp đến với khách hàng.

Top 3 phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt tốt nhất hiện nay

SOCIAL LOYALTY

phan-mem-nhan-tin-zalo-hang-loat

Social Loyalty – Zalo Oa là phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt hỗ trợ doanh nghiệp, chủ shop Online thực hiện triển khai các hoạt động marketing tự động và gửi tin nhắn đến khách hàng trên Zalo OA nhằm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân sự đồng thời đảm bảo hiệu quả marketing ở mức tối đa.

Bên cạnh đó, Social Loyalty được tích hợp tính năng gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông tin ưu đãi đến từng nhóm khách hàng một cách tự động, bên cạnh đó, Doanh nghiệp còn được sở hữu những tính năng đặc biệt khác như:

 • E-membership: Tích điểm, thăng hạng thành viên, đổi ưu đãi
 • Mobile Commerce: đặt hàng trực tuyến thông qua Messenger
 • Payment: Kết nối cổng thanh toán trực tuyến.
 • Shipment: Quản lý vận đơn và kết nối đơn vị vận chuyển.
 • Tracking: Thông báo trạng thái đơn hàng, vận đơn
 • Automation Marketing: Customer Data Platform (CDP) giúp phân loại khách hàng
 • Integration: Kết nối API POS/CRM/ERP. Hỗ trợ kết nối với hệ thống quản lý bán hàng để đồng bộ dữ liệu 2 chiều.

SIMPLE ZALO

phan-mem-nhan-tin-zalo-hang-loat

Phần mềm Simple Zalo đã được đội ngữ kỹ sư tài năng đến từ công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam ATP Software thiết kế một cách tinh gọn nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhất có thể.

Để có thể sử dụng Simple Zalo, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này vào máy tính và đăng kí gói sử dụng tuỳ theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng của bạn.

Những tính năng nổi bật đến từ Simple Zalo:

 • Kết bạn tự động
 • Kết bạn theo đề xuất
 • Kết bạn theo danh sách UID
 • Kết bạn theo danh sách SĐT
 • Kết bạn tự động theo location
 • Gửi tin nhắn tự động
 • Gửi tin nhắn theo nhóm đã tham gia
 • Đăng bài trên nhiều tài khoản
 • Sử dụng song song nhiều tài khoản

iClick Zalo Marketing

phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt

Zalo Marketingphần mềm nhắn tin zalo hàng loạt hỗ trợ người dùng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình qua mạng xã hội Zalo rộng lớn hiện nay. Phần mềm có các chức năng như gửi hàng loạt tin nhắn tới danh sách bạn bè, xây dựng nhóm khách hàng mục tiêu theo mong muốn của Doanh nghiệp.

Dưới đây là các bước để Doanh nghiệp có thể tin nhắn đến hàng loạt khách hàng:

Bước 1: Đăng nhập vào iClick

Bước 2: Lên danh sách nick Zalo chở gửi

Bước 3: Soạn nội dung gửi

Bước 4: Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được thông tin về phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt mà quý doanh nghiệp đang mong muốn. Nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan hãy để bình luận phía dưới bài viết “phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt”, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức.


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Avatar
Tùng Lê Loyalty
Là một con người luôn cảm thấy thích thú và phấn khích mỗi khi nói về chăm sóc khách hàng. Sứ mệnh của tôi là trở thành một người luôn cung cấp những kiến thức có giá trị và tư vấn chiến lược về chăm sóc khách hàng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây