25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

TOP 4 Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giá tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng rất cần thiết cho ngành bán lẻ trong tương lai. Thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như: website, facebook, zalo, các sàn thương mại điện tử,… Doanh nghiệp của bạn đang dần mở rộng quy mô kinh doanh. Với hình thức này, nhà quản lý cần phải giải quyết đồng thời các vấn đề phát sinh cùng một lúc.

Vậy đâu là những khó khăn nếu Doanh nghiệp không có phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng? Cùng Loyalty Hub khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là gì?

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là công cụ có các tính năng như: Quản lý bán hàng đa kênh, kiểm soát hàng tồn kho, thu thập dữ liệu khách hàng,… giúp hỗ trợ, triển khai quá trình bán hàng một cách hiệu quả. Doanh nghiệp có thể: Tiết kiệm thời gian; Quản trị con người; Nắm bắt xu hướng, báo cáo kết quả và tối ưu được các ngân sách bán hàng.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Thách thức cho Doanh nghiệp trong việc quản lý chuỗi cửa hàng

Khi tham gia vào mô hình chuỗi, các Doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thách thức cụ thể như:

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ

Tốc độ phát triển đa kênh đã khiến cho công tác quản lý chuỗi cửa hàng khó khăn hơn. Đặt hàng online hiện nay trở nên vô cùng phổ biến. Quy trình xử lý cần phải chuyên nghiệp, nhanh chóng và mang tính hiệu quả cao.

Quản lý dòng tiền

Tốc độ phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh khiến Doanh nghiệp phát sinh thêm các chi phí quản lý. Dòng tiền vào – ra, lợi nhuận, doanh thu của hoạt động kinh doanh cũng là một vấn đề phức tạp.

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Quản trị nhân lực

Con người cũng là yếu tố khó quản lý khi gia tăng quy mô sản xuất của chuỗi cửa hàng. Khoảng cách về vị trí địa lý phát sinh nhiều rào cản. Làm việc từ xa đòi hỏi Doanh nghiệp nên đồng nhất các nền tảng bán hàng khác nhau.

Quản lý dữ liệu

Dữ liệu bao gồm thông tin khách hàng, lượng hàng xuất – nhập kho. Cứ một cửa hàng phát triển sẽ có thêm rất nhiều dữ liệu và thông tin khách hàng. Sử dụng hệ thống quản lý dữ liệu để chạy các nghiệp vụ thông minh và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả hơn. 

Tính bền vững

Để có được thành công khi tham gia vào chuỗi cửa hàng. Ngoài việc nắm vững các quy tắc về chuỗi cung ứng, bạn cần phải chọn lọc, tinh gọn và xử lý dữ liệu. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một giải pháp giúp mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển ngành lâu dài.

Top 4 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng khác nhau. Loyalty Hub sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm được sử dụng nhiều hiện nay.

Vsoft – Phần mềm miễn phí

Phần mềm Vsoft giao diện đơn giản, hỗ trợ tiếng Việt, tiện dụng mọi lúc mọi nơi và có tính bảo mật cao. Phần mềm có các tính năng quản lý chuỗi cửa hàng như: bán hàng; in hóa đơn; nhập liệu thu – chi; báo cáo công nợ, doanh thu, lợi nhuận, KPI,… với chi phí 0 đồng.

PosApp – Giá từ 120.000 – 170.000 VNĐ/ tháng

Đây là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp đa nền tảng từ máy tính đến điện thoại. Phần mềm phù hợp cho mô hình kinh doanh F&B, siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa,… Với các tính năng nổi bật có thể kể đến như: Quản lý bán hàng; Sắp xếp theo kích thước, màu sắc, số lượng; Quản lý nhân lực; Quản lý hàng hóa xuất – nhập, tồn kho; Quản lý thu – chi; Thu thập và báo cáo dữ liệu theo các dạng biểu đồ,…

Bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, PosApp cho phép bạn dùng 2 gói sau:

  • Gói cơ bản: 120.000 VNĐ/ tháng
  • Gói phổ biến: 170.000 VNĐ/ tháng

KiotViet – Giá từ 180.000 – 250.000 VNĐ/ tháng

Phần mềm Kiotviet hỗ trợ được nhiều ngành hàng khác nhau từ siêu thị, nhà thuốc, mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện, mẹ và bé, đồ nội thất, thiết bị gia dụng,… Phần mềm này có khả năng kết nối với nhiều kênh bán hàng cùng một lúc.

KiotViet được sử dụng phổ biến hiện nay do phần mềm quản trị tốt về doanh số cũng như hàng hóa xuất – nhập kho. Cũng giống như TrustSales, Các vấn đề được chú trọng liên quan đến doanh số, kho bãi, quản trị con người. KiotViet được đồng bộ trên nhiều thiết bị giúp kết nối ở bất kỳ thời điểm nào mà bạn mong muốn.

Hiện TrustSales hiện nay cung cấp 2 gói dịch vụ:

  • Gói hỗ trợ: 180.000 VNĐ/ tháng (cho các mô hình kinh doanh nhỏ, lẻ hoặc bán hàng trên các kênh online).
  • Gói chuyên nghiệp: 250.000 VNĐ/ tháng (Bạn sẽ phải trả thêm 180.000/tháng cho mỗi chi nhánh tiếp theo).

TrustSales – Giá từ 200.000 – 1.500.000 VNĐ/tháng

Phần mềm TrustSales ưu tiên dành cho các Doanh nghiệp trong môi trường startup. Cung cấp các giải pháp về bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Tương tự như KiotViet, phần mềm có khả năng kết nối với nhiều kênh bán hàng cùng một lúc.

Ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến như: hỗ trợ bán và quản lý đơn hàng; Nắm bắt tình hình kinh doanh; Lên các chiến dịch marketing hiệu quả; Thu thập thông tin và báo cáo kết quả; Xóa bình luận không cần thiết trên các trang social.

Phần mềm TrustSales hiện nay có 4 gói dịch vụ:

  • Gói Standard (cá nhân): 200.000 VNĐ/tháng
  • Gói Pro (khởi nghiệp): 400.000 VNĐ/tháng
  • Gói Business (doanh nghiệp): 800.000 VNĐ/tháng
  • Gói Premium: 1.500.000 VNĐ/tháng

>> Xem thêm: Giá phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng các ngành hàng. Mong bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quản lý chuỗi cửa hàng cũng như tìm ra công cụ phù hợp cho mình. 

Để tìm hiểu thêm về quản lý bán hàng cũng như phần mềm quản lý bán hàng, hãy liên hệ với Loyalty Hub. Chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc cũng các bạn.


Cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích hơn cùng Loyalty Hub tại:
Kiến thức
Facebook
Twitter
Youtube

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm