31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9/01/2023

Buy now

spot_img

Quản lý nhân viên là gì? Phần mềm quản lý nhân viên nào tốt nhất hiện nay?

Phần mềm quản lý nhân viên hiện đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Quản lý nhân viên là phần thách thức nhất trong trách nhiệm hàng ngày của người quản lý. Một nhà quản lý chuyên nghiệp sẽ được lòng nhân viên và mang lại doanh thu cho công ty.

Hãy cùng LoyaltyHub tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Quản lý nhân viên là gì?

Quản lý nhân viên là việc lập kế hoạch giúp nhân viên phát triển tốt nhất có thể. Một nhà quản tốt là người có khả năng thuyết phục, tạo động lực và duy trì mối quan hệ với nhân viên của mình.

7 phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay

SV.HRIS

SV.HRIS là phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, tiền thưởng, bảo hiểm xã hội và các khoản phát sinh khác. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và rất phổ biến hiện nay.

SV.HRIS

HR-MANAGER

Phần mềm quản lý nhân viên HR-MANAGER thực hiện các vấn đề như tuyển dụng, giải quyết khiếu nại, đào tạo, tiền lương… giúp doanh nghiệp khai thác, sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn.

HR-MANAGER

Lotus Pro

Phần mềm quản lý Lotus Pro phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Tính năng nổi bật của Lotus Pro bao gồm: quản lý tài sản cố định, tiền lương, bảo hiểm, đưa ra thống kê chính xác nhất.

Lotus Pro

Perfect HRM

Perfect HRM cung cấp, hỗ trợ các tính năng như theo dõi bảo hiểm xã hội, lập báo cáo thống kê, chấm công tự động với thiết kế giao diện thân thiện.

Perfect HRM

Fast HRM Online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online hiện vừa tích hơp thêm chức năng quản lý công cụ dụng cụ. Tốc độ xử lý nhanh với đa dạng quản trị từng phần.

Fast HRM Online

Apptivo

Phần mềm này không giới hạn số lượng người sử dụng. Tuy nhiên nếu sử dụng miễn phí thì nguồn dữ liệu lưu trữ chỉ đạt tối đa 500MB.

Apptivo

Deskera

Chỉ với 75$/tháng doanh nghiệp được sử dụng các tính năng vượt trội của Deskera. Bao gồm chấm công, tiền lương,.. ngoài ra còn tích hợp với các tính năng khác giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên hiệu quả.

Deskera

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích và chọn được phần mềm quản lý nhân viên phù hợp. LoyaltyHub chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết về: Chi tiết quy trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giúp doanh thu đột phá

Theo dõi Fanpage và Youtube của Loyalty Hub để cập nhật những kiến thức mới nhất về Marketing.

Avatar
Linh Lê
Là một người có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực Marketing. Luôn không ngừng trau dồi và cập nhật nhanh chóng sự thay đổi của thị trường cũng như tất tần tật về Marketing.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây