25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 8/02/2023

Buy now

spot_img

Sự kiện Martech Expo – Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Marketing lớn nhất Đông Nam Á năm 2021

Ngày 23/1 vừa qua, sự kiện Martech Expo 2021 – Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Marketing lớn nhất Đông Nam Á năm 2021 được tổ chức ngay tại Việt Nam.
Martech Expo 2021 là nơi quy tụ hơn 20 doanh nghiệp về công nghệ cùng hơn 600 người tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, CNV Loyalty đã tiếp đón và giới thiệu Loyalty App (ứng dụng chăm sóc khách hàng) và nền tảng xây dựng Loyalty App của CNV đến nhiều khách hàng tham quan trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
CNV Loyalty rất vinh dự được trở thành một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện vừa qua và chúng tôi cũng chân thành cảm ơn #Martech đã tổ chức được sự kiện giao lưu, học hỏi với những hoạt động chính bổ ích:
+ Triển lãm giải pháp MarTech với hơn 20 gian hàng đến từ các thương hiệu như MGID, TikTok, Haravan, Insider, Boxme, WorldLine, CNV Loyalty…
+ Hội thảo chuyên sâu với hơn 30 chuyên gia, lãnh đạo đầu ngành để cùng đưa ra những ý tưởng, chiến lược ứng.
+ Ra mắt báo cáo Digital Trends 2021, giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng định hướng thống nhất và rõ ràng cho thị trường marketing tại Việt Nam trong thời đại mới.
Avatar
LoyaltyHubhttps://loyaltyhub.com.vn
Nhằm xây dựng một cộng đồng Loyalty, giúp chia sẻ các kiến thức Loyalty, CDP, xây dựng ứng dụng Loyalty app giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt được bài toán chăm sóc khách hàng cũ, bởi 80% doanh thu của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng cũ.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mạng xã hội

481,231Thành viênThích
25,186Người theo dõiTheo dõi
237,532Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Có thể bạn quan tâm